Friday, December 2, 2011

Bookworm

Back on November 8 I did a post on garlands made from book pages.  Well, at the store I sell at, Aubergine Emporium, in Simi Valley, California, the owner of the store has done a beautiful Christmas tree decorated with books.   I can't wait to show you the photos next week.  She decided the only thing missing was a bookworm.  Immediately I thought of the book garlands I had written about so I set out to make a "bookworm" for the shop's tree. 
You could use him as a garland or wind him through your tree branches.  I think he looks quite studious.  I also think he needs a name.  Anyone have any ideas?


He's quite intelligent and very well read.
To start the process of making him, I used an old Reader's Digest book, tore out the pages and cut them in half cross-wise.  I used picture hanging wire to string the pages.  I started with a metal button and ran the wire through the button holes.  See two pictures down.  I made it the approximate length I wanted the bookworm to be.  I took my half pages and stapled them as you see in the next photo.
After I had made a whole bunch (A WHOLE BUNCH) I strung the stapled sheets on to the wire.  When I got to the length I wanted it to be, I took a pen and coiled the wire around it to make a corkscrew nose.  This also secured the wire so the pages would not slip off.  I went to the local craft store and bought some eyeglasses for dolls and then used buttons for the eyes.  Those I glue gunned on to his face after placing the glasses so I would know where to place the eyes.  For a more holiday look, you could spot glitter the tips of his pages with silver glitter.  He came out so cute, I want to give him a hug.


Funky Junk's Sat Nite Special

1 comment:

Á Phàm Liêu said...

Khi tiến hành order hàng Nhật thì có thể hiểu rằng đó là những sản phẩm hàng Nhật nội địa tức là những hàng hóa được sản xuất tại nước Nhật- được gắn mác “Made in Japan” và được tiêu thụ trong nội bộ nước Nhật. Một trong những đặc thù của hàng Nhật xưa nay ai cũng phải công nhận đó là niềm tự hào của một danh tính quốc gia quyện kết trong từng chi tiết hàng hóa tỉ mĩ đến công phu và chất lượng đến thượng hạng.
Đây là website mà Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản (order hàng Nhật) nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân Nhật cũng như khách hàng trên thế giới muốn mua các sản phẩm nội địa tại đất nước mặt trời mọc này. Đặc điểm của trang Web được thiết kế bằng giao diện tiếng Nhật đây là điều bất lợi cho khách nước ngoài muốn mua hàng tại đây nếu như họ không am hiểu ngôn ngữ này.
Hàng nội địa Nhật tức là những mặt hàng được sản xuất dành riêng cho người dân trong nội bộ quốc gia này sử dụng. Những mặt hàng này nổi tiếng chất lượng tốt cùng độ bền cao. Bởi người Nhật vốn rất khó và kĩ tính nên đòi hỏi các sản phẩm của họ phải luôn hoàn hảo cả về tính năng lẫn mẫu mã, tiện lợi và luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Nói đến hàng hóa nội địa Nhật Bản người tiêu dùng nghĩ đến sự chất lượng và uy tín với các thương hiệu hàng đầu. Hàng Nhật khi được ra mắt trên thị trường đều là niềm vinh dự của đất nước mặt trời mọc nên yếu tố chất lượng phải được đảm bảo- mỗi sản phẩm được gắn mác “made in Japan” đều là uy tín và lòng tự trọng của mỗi Doanh nghiệp Nhật trên bước đường bức phá thị trường. Mỗi doanh nghiệp đều thấu hiểu rằng sản phẩm dùng cho người Nhật phải là sản phẩm tốt- lấy niềm tự trọng và uy tín, lấy sức khỏe và sự phát triển của con người làm gốc nên các sản phẩm của Nhật có thể nói rằng luôn bất tử với thời gian.